Saturday, 20/04/2024 - 21:28|
TRƯỜNG THCS HOÀNG VĂN THỤ TÍCH CỰC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 48 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC, 137 NĂM NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG!

Trường THCS Hoàng Văn Thụ tổ chức các hoạt động trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Trường THCS Hoàng Văn Thụ đã quyết liệt, khẩn trương, kịp thời thực hiện các nội dung chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thành phố và làm tốt được các hoạt động sau:

1.Thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19

2. Tổ chức hội nghị trực tuyến công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

3. Phân công cán bộ, nhân viên thường xuyên trực tại trường nhằm kịp thời ứng phó với tình hình, diễn biến của dịch bệnh.

4. Trang bị nước rửa tay, xà phòng bánh; in và niêm yết bảng thông tin hướng dẫn rửa tay do Bộ Y tế quy định; treo pano hướng dẫn phòng, chống dịch Covid-19 tại cửa các lớp học.

5. Thường xuyên thực hiện vệ sinh môi trường, vệ sinh khử khuẩn trong khuôn viên trường học, lớp học, đảm bảo môi trường lớp học sạch sẽ, khô thoáng.

6. 100% GVCN sử dụng hình thức tuyên truyền phổ biến qua hệ thống tin nhắn VN edu (sổ liên lạc điện tử), hệ thống Zalo để cập nhật thông tin đến phụ huynh học sinh đối với công tác phòng, chống dịch bệnh và giám sát, kiểm tra việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của học sinh ở nhà.

7. Nhà trường đã phân thời khóa biểu học trực tuyến đối với các lớp- Tổ chức họp phụ huynh trực tuyến đối với khối lớp 9.

8. 100% Giáo viên thực hiện hướng dẫn, giao bài tập, ôn bài, chữa bài trực tuyến cho học sinh trong thời gian nghỉ học đề phòng dịch bệnh Covid-19 chủ yếu qua Zalo, Facebook, Zoom clouds metting.

9. Công tác chuẩn bị các điều kiện tổ chức cho học sinh đi học trở lại được tiến hành khẩn trương, phù hợp với tình hình diễn tiến của dịch bệnh.

10. Tính đến ngày 6/4/2020, qua kiểm tra, theo dõi, thống kê cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường THCS Hoàng Văn Thụ không có trường hợp nào đã đến và đi từ vùng có dịch, không ai có biểu hiện mắc cúm Covid-19

Trên đây là các hoạt động cụ thể của Trường THCS Hoàng Văn Thụ trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh và phát huy tốt các hoạt động trên trong thời gian tới, nhất là khi dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp và khó lường tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Một số hình ảnh hoạt động của nhà trường

Thời khóa biểu học trực tuyến các khối lớp

GVCN thông tin đến phụ huynh học sinh các công văn chỉ đạo của cấp trên trong kỳ nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

GVCN phối hợp với phụ huynh học sinh giám sát, kiểm tra ý thức của học sinh ở nhà.

Lớp học trực tuyến 9A3 môn Văn của cô Đinh Hảo

Lớp học trực tuyến môn Anh của cô Trâm 8A1