Saturday, 20/04/2024 - 00:05|

Công tác chuẩn bị cho Ngày Hội Tiếng Anh và Lễ Hội trăng rằm trường THCS Hoàng Văn Thụ

Trong mọi công việc thì công tác chuẩn bị đóng vai trò vô cùng quan trọng. Công tác chuẩn bị càng chu đáo thì hiệu quả công việc đó càng cao.

Để chuẩn bị cho Ngày Hội tiếng Anh Và lễ hội trăng rằm năm 2018 của trường THCS  Hoàng Văn Thụ. Ban tổ chức Ngày Hội  tiếng Anh của trường đã huy động tất cả các thầy cô giáo, CB-NV trong trường và sự tham gia hỗ trợ của các bậc phụ huynh học sinh, các em học sinh tổng vệ sinh và làm công tác chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất cũng như các nội dung về chuyên môn.
BTC đã tổng duyệt các chương trình và các hoạt động cho Ngày Hội nói tiếng Anh với không khí thật nhộn nhịp, tưng bừng, hứa hẹn Ngày Hội diễn ra thành công rực rỡ vào  ngày 21/9/2018. Nhà trường xin trân trọng kính mời các bậc PHHS của nhà trường tới dự cùng chúc cho các thầy cô giáo và các em học sinh, các bậc phụ huynh học sinh của nhà trường có một ngày Hội đầy ý nghĩa.
             Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Học sinh toàn trường tập múa tập thể

Các thầy cô giáo trang trí treo băng rôn

Học sinh Khối 8 vẽ tranh

Học sinh khối 9 tập múa Lân