Friday, 19/04/2024 - 15:34|

Trường THCS Hoàng Văn Thụ tổ chức Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020!

Nhân dịp đầu xuân năm mới, đã trở thành một nét văn hóa đẹp dưới mái trường THCS Hoàng Văn Thụ, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tổ chức buổi Gặp mặt đầu năm xuân Canh Tý 2020 vào 7h15’ ngày 30/01/2020 (tức ngày 06/01/2020 âm lịch), ngày đầu tiên trở lại làm việc với sự tham gia của đông đảo các cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Mở đầu buổi Gặp mặt đầu năm, đồng chí Nguyễn Sỹ Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường một năm mới mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc trong không khí hân hoan đang tràn ngập trên sắc mặt của mỗi người.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường chúc Tết Hội đồng sư phạm nhà trường

Tiếp theo là tiết mục lì xì đầu xuân mới, dồng chí Nguyễn Sỹ Ngọc và đồng chí Nguyễn Thị Hương – phó hiệu trưởng nhà trường đã mang những chiếc phong bao lì xì đỏ đến trao tận tay và chúc mừng năm mới từng cán bộ, công nhân viên trong nhà trường khiến ai nấy đều cảm động.

Niềm vui nhận lì xì đỏ đầu năm

Khi kết thúc buổi học, Ban giám hiệu cùng các giáo viên, nhân viên đến thăm và chúc Tết gia đình các đồng chí trong Hội đồng sư phạm nhà trường. Nét văn hóa này khiến cho tập thể trường THCS Hoàng Văn Thụ thêm gắn kết, gần gũi nhau hơn trong ngôi nhà chung để cùng cố gắng hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ của ngành.

Thăm và chúc Tết cô Lê Thị Giang – nguyên Hiệu trưởng nhà trường

Buổi Gặp mặt đầu năm khép lại trong niềm hứng khởi của tất cả những người tham gia. Với nụ cười tươi rói trên môi, có lẽ tất cả những thành viên của mái ấm Hoàng Văn Thụ đều đang tin tưởng vào một năm mới - thắng lợi mới!

Chúc Tết và chụp ảnh kỷ niệm với gia đình giáo viên trong trường

Đồng Thị Hương – GV Trường THCS Hoàng Văn Thụ

Năm 2024 : 74.405